SÔI NỔI HỘI THI NẤU ĂN VÀ LIÊN HOAN CUỐI NĂM 2023

  1. Ngày đăng: 05-02-2024
  2. Lượt xem: 1122

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cuối năm là thời điểm tổng kết lại những kết quả, thành tựu đã đạt được, đáp ứng nguyện vọng của các anh chị em công ty, TSK Việt Nam đã hân hoan tổ chức hội thi nấu ăn và tiệc tất niên để cùng chia vui và nhìn lại hành trình vừa qua.


Chiều ngày 29/12/2023, tại Công ty TNHH TSK Việt Nam, đã diễn ra Hội thi nấu ăn với 5 đội thi:
Đội số 1: Forming và QA, đội số 2: Cutting và Bending, đội số 3: QC Forming, đội số 4: Lắp ráp, đội số 5: Văn phòng, kỹ thuật, CNC, kho.

Thành phần ban giám khảo gồm ông Diệp Hải Phong – Tổng giám đốc và các ông bà trưởng, phó phòng các bộ phận.

Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, để cán bộ công nhân viên lao động TSK VN giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên lao động có những trải nghiệm thú vị để thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ, chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon cho gia đình và bạn bè.

1
(Các món ăn trình bày khéo léo và đẹp mắt của Đội Forming và QA)

Với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến kỳ công và trang trí bắt mắt, 5 đội thi đã đem đến những tác phẩm với chủ đề “MÓN ĂN VIỆT” mang đậm hương vị mâm cơm truyền thống, hiện đại trong các gia đình.
1
(Tác phẩm ấn tượng của Đội văn phòng, kỹ thuật, CNC và kho)

Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.
1
(Tác phẩm trình bày xinh xắn, đáng yêu của đội QC Forming)

Sau 90 phút trổ tài, Hội thi đã tìm ra được những mâm cơm xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về đội số 1: Forming và QA, giải nhì thuộc về đội số 2: Cutting và Bending, giải ba thuộc về đội số 5: Văn phòng, kỹ thuật, CNC, kho, và đồng giải khuyến khích thuộc về đội số 3: QC Forming và đội số 4: Lắp ráp.
1
(Giải nhất thuộc về Đội số 1: Forming và QA)

1
(Giải nhì thuộc về Đội số 2: Cutting và Bending)

1

Giải ba thuộc về Đội văn phòng,kỹ thuật, CNC và kho

1
Team giải 3: QC Forming

1
Team giải 3: Lắp ráp
Khác